Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Tin nhà hàng khuyến mại »
Tưng bừng tuần lễ tri ân khách hàng cùng Hải sản Ba miền
30/08/2010
Nhà hàng Hải sản Ba miền từ lâu đã được thực khách Hà thành biết đến như là một địa điểm lí tưởng để thưởng thức các món hải sản ngon, độc đáo. Nhân dịp Quốc khánh, Hải sản Ba miền tổ chức tuần lễ tri ân với nhiều ưu đãi đặc biệt gửi đến quý khách hàng.

Không chỉ lợi thế về không gian với gần 1000m2, nhà hàng Hải sản Ba miền còn sở hữu cho mình một thực đơn đa dạng bao gồm hàng trăm món ăn từ hải sản được chế biến bởi những đầu bếp đầy chuyên nghiệp tại nhà hàng.

Thưởng thức các món như tôm mũ ni, cá song đỏ ăn gỏi, cá mặt quỷ hấp xì dầu… trong một không gian sang trọng cùng phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên tại nhà hàng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đến thưởng thức tại Hải sản Ba miền.

Đặc biệt, để tri ân khách hàng và chào mừng ngày Quốc khánh 2/9, thực khách khi đến thưởng thức hương vị hải sản tại nhà hàng Hải sản Ba miền sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Trong hai ngày: 1.9 và 2.9, mỗi khách hàng đến ăn tôm hùm sẽ được tặng 1 chai rượu vang Pháp trị giá 295.000 VNĐ. Bên cạnh đó, trong một tuần từ ngày 30.8 đến ngày 5.9, với mỗi bàn ăn, thực khách sẽ được tặng thêm một món ăn đặc sản của nhà hàng.

Hãy đến thưởng thức tại nhà hàng Hải sản Ba miền để tận hưởng và cảm nhận!

Thông tin cho bạn

Nhà hàng Hải sản Ba miền

Địa chỉ: Số 2 Cầu Đất, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 04 932 8973 / Fax: 04 932 8413

Email: haisan3mien@gmail.com

MonngonHanoi.com

.
(Theo MonngonHanoi.com)

Trở lại trang trước