Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp »
10 hồ bơi đẹp nhất thế giới (tiếp theo)
30/07/2010
Tuy kích thước vật lý có thể không lớn nhưng hiệu quả thị giá và relax đem lại thì cực kỳ tuyệt vời.

Hồ bơi ở Hongkong


Bể bơi 'không đường gờ" này tạo cảm giác thú vị kỳ lạ về một mặt phẳng nước không giới hạn. Như một phần của tòa nhà hiện đại với cảnh sắc núi non bao quanh - một thiết kế xuất sắc tại châu Á của kiến trúc sư Seattle Jim Olson, Olson Sundberg Kundig Allen, một chốn thiền chỉ cách trung tâm Hongkong nửa giờ xe chạy.

7. Resort tại Cabo San Lucas, Mexico


"Mục đích là tạo ra một nơi ngoạn mục ven bờ biển Mexico" kiến trúc sư và nhà thiết kế Jim Rimelspach nói về Esperanza, một resort tại Cabo San Lucas, Mexico, mà ông cải tạo. Nằm cách biển chỉ một dải cát vàng, hồ bơi xanh ngắt và quầy bar sang trọng làm khu nghỉ như một chốn thiên đường

Hồ bơi mái tímKiến trúc sư Ricardo và Victor Legorreta phối hợp với các nhà thiết kế của Tập đoàn Wiseman, thiết kế ngôi nhà của Sandy và Jeanne Robertson ở Hawaii. Để bảo vệ các hồ bơi khỏi mưa nắng, Ricardo Legorreta đã chụp cho nó một mái vòm với sắc tím ngắt hoa jacaranda (như màu hoa bằng lăng ở Việt Nam), tạo nên một hiệu ứng lạ lùng về màu sắc khi phản chiếu long lanh trong nước.

Hồ bơi "trống trải""Mục tiêu của chung tôi là đưa ra một cấu trúc hồ đơn giản có góc nhìn 360 độ ra mọi phía xung quanh, để quan sát đầy đủ các ruộng nho và núi non hùng vĩ", kiến trúc sư Howard J. Backen nói về tác phẩm của mình ở Diamond Mountain Vineyard, Calistoga, California. Không - giới - hạn đúng theo nghĩa đen, bể bơi đơn giản này làm thỏa lòng tất cả các du khách đến nghỉ ngơi.

Hồ bơi thời Trung cổTại thị trấn của núi đồi có từ thời Trung cổ Ménerbes, Pháp, một  lâu đài thế kỷ thứ 11 đã được cải tạo bởi một cặp vợ chồng chủ nhân mới người Mỹ, với sự giúp đỡ của nhà thiết kế Pháp Michel Biehn. Hồ bơi, một nguyên mẫu từ thế kỷ 18 đã được cải tạo lại , duyên dáng và cổ xưa bên cạnh các thành lũy thời Trung cổ hùng vĩ của ngôi  làng vào năm 2005.

Hồ bơi hòa cùng Ấn Độ Dương"Chúng tôi tạo ra một môi trường yên bình và lý tưởng", nhà thiết kế Chandu Chhada Shanti nói về Ananda Maurice, một khách sạn và spa trên bờ biển Mauritius, ở Ấn Độ Dương, nơi ông cộng tác thiết kế với kiến trúc sư Jean-Marc Eynaud. Ba hồ bơi thông nhau nép mình giữa những khu vườn nhìn ra biển lúc hoàng hôn. Spa yên tĩnh và trong bầu không gian mặn mòi của biển cả.

ThS.KTS. HG
.
(Theo afamily)

Trở lại trang trước