Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Nhà hàng mới khai trương »
Nhà hàng Long Hải ưu đãi dịp khai trương
27/07/2010
Nhà hàng Long Hải đang có các chương trình khuyến mãi: Ăn hai con hàu được tặng một con miễn phí (áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần).

Ngoài ra, bạn được tặng coupon khuyến mãi 10% giá trị món ăn cho lần ăn tiếp theo với hóa đơn có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên; tặng thẻ VIP cho khách hàng tích lũy 3 coupon khuyến mãi; giảm giá 10% trên món ăn (từ 15/7 đến 15/8).

Nhà hàng nằm trong khu Trung tâm Thương mại Vincom Center TP HCM với không gian thoáng, bố trí hài hòa tạo không gian yên tĩnh, ấm cúng. Long Hải chuyên phục vụ các món đặc sản về hải sản, đặc biệt là tôm hùm Alaska, tu hài Canada, cá mặt quỷ, cá bống mú, cá chình, hàu 6 món, lẩu Trung Hoa đặc biệt, hải sản sashimi,… Ngoài ra, nhà hàng còn có các món ăn Việt Nam, Trung Hoa khác.

Nhà hàng thường xuyên phục vụ các dịch vụ như gọi món tại bàn, cơm trưa văn phòng, đãi tiệc, hội họp, sinh nhật, tour đoàn,… Ngoài ra, nơi đây còn có khu vực phòng VIP phục vụ nhu cầu không gian riêng như gặp đối tác, đồng nghiệp; sinh hoạt họp mặt gia đình và bạn bè.

Với thiết kế sang trọng và trau chuốt, Long Hải đem đến cho bạn không gian ẩm thực hiện đại. Nhà hàng có các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, đậm chất Á Đông.

Nhà hàng Long Hải:

B3-10, Tòa nhà Vincom Center, 70-72 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM
ĐT: 08 – 39939279, Website: http://www.longhairestaurant.com/

(Nguồn: Long Hải Restaurant)

.
(Theo vnexpress.net)

Trở lại trang trước