Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » TOP nhà hàng tại Hà Nội »
Ăn Tết Long Đình, hưởng lộc Xuân
16/02/2010
Ngoài những món ăn thượng hạng dành cho dịp đặc biệt như bào ngư, vây cá, tổ yến… nhà hàng Long Đình còn phục vụ hơn 300 món ăn độc đáo, bổ dưỡng như vịt quay, gà hấp điệp cơ, sò khô, thịt cua hấp với rau và lơ xanh…

Nhà hàng Long Đình đem đến cho thực khách cảm giác sang trọng và ấm áp với sắc vàng đế vương là chủ đạo trong bài trí không gian, bàn ghế bọc nhung, tranh theo trường phái thư họa Trung Hoa và những bộ đèn chùm chạm trổ cầu kỳ. Sở trường của nhà hàng là những món ăn Trung Hoa đặc sắc, đúng hương vị do các đầu bếp Hong Kong chế biến.

Đón năm mới tới Long Đình.

Đón năm mới tại nhà hàng Long Đình.

Khách hàng sẽ được nhìn thấy màu sắc, ngửi thấy hương thơm và nếm thấy hương vị của mùa xuân ngay trên bàn tiệc. Đặc biệt, bạn có thể cùng gia đình thưởng thức một bữa ăn vào đêm Trừ tịch theo kiểu Nhật Bản. 

Mì Soba nâu – món ăn tiễn năm cũ đón năm
 mới của người Nhật.

Mì Soba nâu – món ăn tiễn năm cũ đón năm mới của người Nhật.

Nồi lẩu Nhật Bản ấm cúng tại Asahi Hot 
Pot – 76 Triệu Việt Vương.

Nồi lẩu Nhật Bản ấm cúng tại Asahi Hot Pot – 76 Triệu Việt Vương.

Nếu bạn thích sự yên tĩnh thanh thản, có thể chọn một căn phòng riêng trải chiếu tatami kiểu Nhật. Còn nếu thích cảm giác nồng ấm bạn bè, cùng nhau nói chuyện rôm rả thì có thể chọn một nồi lẩu kiểu Hoa hay kiểu Nhật. 

Sashimi – đóa hoa xuân muôn sắc màu tại 
Asahi Sushi - 288 Bà Triệu.

Sashimi – đóa hoa xuân muôn sắc màu tại Asahi Sushi - 288 Bà Triệu.

Dịp Tết Canh Dần, nhà hàng nhận đặt tiệc cho các công ty và gia đình với thực đơn 400.000 – 500.000 đồng một người cho mỗi bàn từ 10 người trở lên. Nếu bạn đặt tiệc với hóa đơn từ 10 triệu đồng trở lên thì sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Ngoài ra, một số hoạt động tưng bừng chào đón năm mới như múa Lân Rồng cũng sẽ diễn ra tại nhà hàng.

Bên bạn bè ăn Tết nhà hàng đón chào năm 
mới.

Bên bạn bè ăn Tết đón chào năm mới tại Long Đình.

Đặc biệt, vào ngày mồng một Tết, Thần Tài sẽ phát lộc may mắn cho những vị khách đầu tiên tới nhà hàng. 2010 món quà lì xì sẽ được gửi tặng cho 2010 khách hàng đầu tiên tới hệ thống nhà hàng sở hữu của Công ty Triều Nhật là nhà hàng Long Đình – 64B Quán Sứ, nhà hàng Asahi Hot Pot – 76 Triệu Việt Vương và nhà hàng Asahi Sushi – 288 Bà Triệu, Hà Nội.

Địa chỉ nhà hàng:

- Long Đình Dragon Palace – 64B Quán Sứ, Hà Nội.
Tel: (04) 39429168. Website:
http://www.longdinh.com.vn
- Asahi Sushi, 288 Bà Triệu, Hà Nội. Tel: (04) 39745945
Website:
http://www.trieunhat.com.vn
- Asahi Hot Pot – 76 Triệu Việt Vương, Hà Nội.
ĐT: (04) 39447966. Website:
http://www.asahihotpot.com.vn

Cẩm Ly

.
(Theo ngoisao.net)

Trở lại trang trước