Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Marketing nhà hàng »
Cadillac thay đổi logo
13/10/2009
Như một phần trong chiến dịch marketing mới của phó chủ tịch Bob Lutz nhằm khôi phục hình ảnh thương hiệu GM, giám đốc Cadillac đã giới thiệu logo mới của hãng với hình thức về cơ bản vẫn như cũ, nhưng bóng bẩy, hiện đại hơn.

 

Cadillac cũng thông báo, hãng sẽ bắt đầu quá trình đánh giá các đối tác quảng cáo.

 

Giám đốc Bryan Nesbitt của Cadillac cho biết: “Cadillac đã bắt đầu xem xét để tìm một đại diện quảng cáo sáng tạo mới. Trong nỗ lực tiếp tục phục hưng thương hiệu Cadillac, chúng tôi muốn tìm một đối tác quảng cáo tốt nhất để triển khai chiến dịch quảng cáo thật gây chú ý trong thị trường xe sang.”

 

Theo Cadillac, đối tác quảng cáo hiện nay của hãng, công ty Modernista!, đã quyết định không tham gia vào quá trình đánh giá chọn lọc của Cadillac. Nhà sản xuất ô tô Mỹ sẽ có công ty Ark Advisors hỗ trợ quá trình này.

 

Công bố về việc thay đổi logo và kế hoạch tìm kiếm đối tác quảng cáo mới đã được chủ tịch Fritz Henderson của GM đưa ra vào cuối tuần trước.

 

“Chúng tôi nghĩ là mình có thể làm tốt hơn,” ông nói. “Trước đây, chúng tôi đã làm khá tốt một số chiến dịch marketing và quảng cáo, nhưng chúng tôi nghĩ rằng mình có thể đẩy nó lên một tầm cao mới.”

 

Các quyết định của GM trong mấy tháng qua liên quan tới chiến lược quảng cáo đều nhằm thay đổi cách người tiêu dùng nhìn nhận mỗi thương hiệu của tập đoàn. Hồi tháng 7, khi được phân công chịu trách nhiệm đối với chiến lược quảng cáo của GM, ông Lutz đã hứa sẽ nhanh chóng thay đổi hoạt động quảng cáo của tập đoàn, không chỉ bằng một thông điệp mang tính đột phá, mà với cả một hình ảnh mới của các thương hiệu.
 
Lần gần đây nhất Cadillac thay đổi logo là vào năm 1999. Lần thay đổi này Cadillac chưa có thông cáo báo chí, cũng không giới thiệu logo mới trên website chính thức của hãng mà mới chỉ ra mắt trên Facebook.
 

Nhật Minh

Theo AutoEvolution, Underconsideration
.
(Theo dantri.com.vn)

Trở lại trang trước