Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » TOP quán cafe ở Sài Gòn »
Cafe Gentle
11/09/2009
Nằm trên con đường 24 sôi động ở Quận 6 đối diện với mặt trước Metro Bình Phú, Cafe Gentle được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại pha lẫn phong cách thuần Việt tạo nên cho mình một không gian rất riêng biệt thật khó tìm được ở một nơi nào khác.

Đến với Gentle bạn sẽ được tận hưởng một sự  yên tĩnh thư thái khi nhìn ngắm những bức tranh treo tường sống động mô tả cuộc sống thanh bình ở làng quê êm ả đầy màu sắc. Hình ảnh hoa sen được hiện diện nhiều nơi trong quán tạo nên một khung cảnh gần gũi và  bình yên.

  

Bên cạnh đó quán có nhiều tiện ích cho khách như wifi đường truyền tốc độ cao,hệ thống truyền hình cáp,phòng máy lạnh không hút thuốc, phòng game thủ với những chiếc ghế thiết kế thật đặc sắc. Ngoài ra Gentle còn có khoảng sân vườn dành cho những ai thích đắm mình vào thiên nhiên với những thác nước và ao sen nhỏ.

Phục vụ ân cần chu đáo với thực đơn phong phú giá cả hợp lý thật sự tạo cho café Gentle môt nơi đến thư giãn lý tưởng phù hợp cho mọi người,mọi lứa tuổi.

Café Gentle giảm 20% cho tất cả các hoá đơn từ ngày 15/8 đến 15/9/09,có phục vụ cơm trưa văn phòng với nhiều món ăn thay đổi liên tục.
Điạ chỉ:
53-55 Đường 24-Phường 11-Quận 6
 Khu vực Cây Gõ

  Phong cách Văn phòng

  Điện thoại 08-37554816

  Fax

  Email cafegrentle@yahoo.com

  Website Link website

  Đặt chỗ Chấp nhận

  Số chỗ Trên 100 chỗ

  Giờ phục vụ 6h:30 - 23h

  Ngày nghỉ Không có

  Ngôn ngữ - Anh
- Việt Nam

  Thanh toán - Tiền mặt

  Giá TB 10,000 - 28,000 VNĐ

  Dịch vụ - Giữ xe miễn phí
- Phòng máy lạnh
- Wifi miễn phí
- Điểm tâm sáng
- Cơm trưa văn phòng

  Dịch vụ khác Nhận đặt tiệc theo yêu cầu của khách

.
(Theo thienduongcafe)

Trở lại trang trước