Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » TOP quán cafe ở Sài Gòn »
Phía ngày nắng mới
11/09/2009
Một ô cửa sổ nhỏ hướng về phía mặt trời, đón những tia nắng mới, đón ngày mới cùng những niềm vui và hy vọng mới, bỏ lại sau lưng bóng tối cùng những nỗi buồn đã qua…

Đó chính là ý tưởng chủ đạo của quán café Phía ngày nắng mới. Quán nằm ngay sát bên Kho bạc Quận 3, trong con hẻm lớn trên đường Lê Văn Sỹ tấp nập đông đúc. Nhìn từ ngoài quán có vẻ nhỏ và khuất, nhưng chỉ cần bước vào bên trong, đóng chiếc cửa gỗ nhỏ lại sau lưng, bạn sẽ cảm nhận được 1 không gian riêng biệt thật nhẹ nhàng và yên bình. Nhạc êm dịu, toàn bộ là sofa nhung cùng thật nhiều gối lông sẽ làm bạn thấy thật sự thư giãn và thoải mái đến mức không muốn rời quán. Quán không quá lớn nhưng cũng không hề nhỏ như bên ngoài.

Dù bạn có đi một mình, đi cùng người ấy hay cả nhóm bạn đông, bạn cũng sẽ tìm được một góc ưng ý trong quán. Vì Phía Ngày Nắng Mới gồm 2 tầng lầu, tầng 1 với tông màu nâu chủ đạo dành cho các nhóm bạn bè, và tầng 2 với màu tím lãng mạn dĩ nhiên là dành cho bạn và người ấy rồi.

Đặc biệt, chủ quán từng là giáo viên Anh ngữ của trường ngoại ngữ Không Gian và trung tâm ngoại ngữ Bộ Ngoại Giao, nên khi đến đây lúc vắng khách bạn có thể dành thời gian thực tập để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

264M Lê Văn Sỹ P14 Q3 (sát bên Kho bạc Quận 3)
 Phong cách Văn phòng

  Điện thoại (08) 62904038

  Fax

  Email phiangaynangmoicafe
@gmail.com

  Website Link website

  Đặt chỗ Chấp nhận

  Số chỗ Từ 51 đến 100 chỗ

  Giờ phục vụ 8h - 22h:30

  Ngày nghỉ

  Ngôn ngữ - Anh
- Việt Nam

  Thanh toán - Tiền mặt

  Giá TB 20,000 - 39,000 VNĐ

  Dịch vụ - Giữ xe miễn phí
- Phòng máy lạnh
- Wifi miễn phí

  Dịch vụ khác
.
(Theo thienduongcafe)

Trở lại trang trước