Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » TOP quán cafe ở Sài Gòn »
Poppy
23/08/2009
Hoa và những cánh bướm nhẹ nhàng điểm trên mảng tường, góc nhà như những nét nhấn làm tăng sự sinh động cho khung cảnh trang nhã của nhà hàng.

Quán nằm ở vị trí khá đẹp trên đường Nguyễn Đình Chiểu. Từ đây bạn có thể ngắm nhìn một góc sinh hoạt cua thành phố với dòng người bất tận.

Kem Poppy chú trọng đến các thức giải khát dinh dưỡng và cho người ăn kiêng. Chẳng hạn như kem trái cây và sinh tố chế biến theo kiểu California. Các loại trái cây được xay thật đậm đặc để giữ nguyên mùi vị đặc trưng của từng loại, đường cho vào thật ít chỉ để làm dày dặn vị ngọt, sao cho khi ăn, người thưởng thức sẽ cảm nhận được vị ngọt của trái cây là chính.Món đặc biệt của Poppy là yaourt sữa tươi. Sữa tươi được tiệt trùng và làm thành yaourt, sau đó được chế biến thành dạng kem đặc sánh với mùi vị đặc biệt ăn chung với các loại trái cây, hạnh nhân, hạt dẻ, chocolate... Và lạ miệng hơn là yaourt trà xanh. Màu xanh phơn phớt cùng hương trà thoảng nhẹ làm cho món ăn càng thanh nhã.

Nhấm nháp từng chút để cảm nhận vị chua béo của yaourt hòa cùng vị ngọt của trái cây, điểm chút thơm giòn của hạnh nhân, vị đắng của chocolate và hương trà xanh lan tỏa đầu lưỡi. Với món này, người ăn kiêng có thể thưởng thức sự tuyệt vời của kem lạnh mà vẫn đảm bảo sức khỏe.


Sài Gòn Tiếp Thị

.
(Theo thienduongcafe.com)

Trở lại trang trước