Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » TOP Quán cafe ở Hà Nội »
Ilu Bar
21/08/2009
Ilu bar (Ilu = I love U) phải thực là người tinh mới biết đến bởi sự kín đáo của nó. Chủ nhân là một hoạ sĩ đồ hoạ, bởi thế mà phong cách thiết kế cũng rất ấn tượng.

Màu đỏ chủ đạo phối với những mảng đen sậm, nhưng không hề làm tối sầm không gian bởi nếu ban ngày, quán đã quá đủ ánh sáng rồi. Bốn bên xung quanh đều là kính, chơi vơi trên khoảng không cao nhất của toà nhà 8 tầng. Đắc địa. Một bên nhìn thấy sông Hồng và cầu Long Biên duyên dáng. Bên kia nhìn ra hồ Trúc Bạch và hồ Tây, với đường Thanh Niên như dải lụa xanh vắt ngang bốn mùa...

Ilu Bar hấp dẫn cả ban ngày lẫn ban đêm. Ngày tương đối vắng, có thể vật vờ trên sofa lướt web hoặc thơ thẩn dõi mắt về phía xa Hà Nội. Ban đêm, vòm trời úp lên Hà Nội tấm voan sao lấp lánh. Hà Nội như vương miện quanh những khoảng gương hồ. Ilu có một sân trời lộng gió, khách có thể hít căng bầu ngực gió hồ lồng lộng, tránh hơi khói thuốc và tiếng nhạc ồn ào bên trong. Và tất nhiên, fan cuồng của những quán bar có chỗ riêng của mình. Hoặc lựa chọn quầy bar với cocktail và những đồ uống kiểu Tây Ban Nha và Italy. Hoặc cũng có thể cùng một nhóm bạn trốn lên phòng rượu yên tĩnh phía trên lầu.

Gọi I love U Bar là chốn tĩnh bởi nơi đây thường tập trung những khách kín đáo không thích bộc lộ mình ở những chốn đông người. Có thể nhảy hết mình trong một đêm DJ, cũng có thể sẵn sàng biến mình vào một vũ hội hoá trang hay một đêm một sắc màu. Chương trình của bar do bà chủ linh động nghĩ ra, cũng chủ yếu là để chiều chuộng những người bạn thân thiết.

Ai chưa biết, có thể sẽ còn lâu mới biết đến chốn này. Còn ai đã hay, chắc khó mà quên có một điểm đến, có thể ồn ào ngay đấy, mà cũng có thể chùn lòng ngay được. Giữa gió hồ và không gian đầy ắp nhạc, bước chân bạn sánh nhau, khó có thể khước từ một nụ hôn.

Tiếp Thị Gia Đình

.
(Theo thienduongcafe.com)

Trở lại trang trước