Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » TOP Quán cafe ở Hà Nội »
My Way
21/08/2009
Với diện tích hơn 500 m2 tại tầng 1 tòa nhà 24T2 khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, quán bar - cafe My Way đã tạo được phong cách nội thất thật sự ấn tượng nhờ thủ pháp xử lý, phân chia không gian hợp lý, kết hợp với hệ trần, tường trang trí và hệ thống vách ngăn thực - ảo.

Diện tích của My Way khá rộng, nhưng mặt bằng không mấy thuận lợi vì không gian bị chia cắt thành nhiều khu vực và hàng cột lớn có đường kính tới 1,2 m. Người thiết kế đã đưa ra ý tưởng phân chia các không gian chức năng một cách ước lệ. Hệ thống vách ngăn đưa vào công trình được kết hợp giữa thực với ảo. Đó có thể là những mảng tường kính, giá trang trí, giá bày rượu, cách xử lý trần, tường, thay đổi chất liệu, độ cao nền nhà, hay những mảng màu sắc, kiểu dáng, họa tiết của đồ nội thất...

Hàng cột đường kính 1,2 m ngay trung tâm đã được sử dụng làm điểm nhấn trang trí ấn tượng. Hệ thống quầy bar uốn lượn quanh những hàng cột. Hệ tủ rượu, màn hình TV lớn phía sau đã trở thành cầu nối với các không gian phụ xung quanh. Toàn bộ các hàng cột lớn trong quầy bar được trang trí bằng lời bài hát My Way.

Khu vực có diện tích lớn thứ hai đối diện bar chính là VIP Club với một quầy bar riêng kết hợp tủ rượu. Toàn bộ mảng tường ở không gian này dành cho những mẫu phác thảo các loại ôtô theo ý muốn chủ nhân. Không gian này được phân chia ước lệ bằng việc hạ cốt nền và lát sàn gỗ.

Các địa chỉ:
My Way Executive Club - 60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội ( Chỉ dành cho hội viên )
My Way Café Lounge -
Tầng 1 nhà 17T3 Hoàng Đạo Thuý - Cầu Giấy - Hà Nội
My Way Hà Nội Opera - 60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
My Way Seafood - 17T3 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
My Way Pacific - 83 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Lê Thị Anh Khoa - St
Theo Nhà Đẹp

.
(Theo thienduongcafe.com)

Trở lại trang trước