Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » TOP nhà hàng tại Hà Nội »
Thưởng thức ẩm thực Nhật Bản
30/06/2009
Đến với nhà hàng Oven D’or thuộc khách sạn Sheraton Hanoi, bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức các món ăn đặc trưng xứ sở hoa anh đào dưới tài chế biến của đầu bếp nổi tiếng Shinhachiro Umehara.

Là bậc thày nổi tiếng trên khắp đất Nhật về nghệ thuật ẩm thực, với tay nghề tinh thông cộng với kho kiến thức sâu rộng, đầu bếp Umehara sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ nét hơn về các món ăn đặc sắc của xứ sở hoa anh đào qua tiệc tự chọn tại nhà hàng Oven D’or, Sheraton Hanoi từ ngày 4 tới 14/4.

Đầu bếp nổi tiếng Umehara.

Đầu bếp nổi tiếng Umehara.

Bạn sẽ được thỏa sức thưởng thức các món Nhật Bản, từ súp miso truyền thống, tempura bắt mắt ăn không biết chán đến các loại sushi hải sản Nhật Bản nổi tiếng khắp thế giới, món gà nanban đặc sản vùng Miyazaki đến yakitori, sa tế kiểu Nhật, sukiyaki, soba, nihon riyori ngon tứa nước miếng.

Món ăn Nhật Bản rất chú trọng màu sắc và cách trình bày.

Sức hấp dẫn của đầu bếp Umehara chính là từ sự cầu kỳ, tỉ mỉ và tinh tế từ việc chọn nguyên liệu, tạo hương vị, chế biến và trình bày. Các món ăn Nhật do đầu bếp Umehara chế biến đều được chọn lựa kĩ càng từ những loại thịt hay hải sản tươi ngon nhất, kết hợp với rau và thăng hoa cùng cảm hứng sáng tạo.

Giờ mở cửa: 11h30 tới 14h và 18h tới 22h.

Buffet trưa: 19 USD cho mỗi khách.

Buffe tối: 24.5 USD cho mỗi khách.

Miễn phí cho trẻ em dưới 5 tuổi, giảm giá 50% cho trẻ em dưới 12 tuổi.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Nhà Hàng Oven D’or, 719 9000 máy lẻ 7239.

Địa chỉ khách sạn: K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, Hà Nội.

Điện thoại: 844.7199000 nhánh 7379.

Nguyễn Hương

.
(Theo Ngoisao.net)

Trở lại trang trước