Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » TOP nhà hàng, quán đẹp »
Lẩu Nhúng (Hot Pot Garden)
26/04/2018
Lẩu, là một trong những món ăn phổ biến hàng đầu ở thành phố. Lẩu từ trong khách sạn 5 sao ra đến hàng quán, đủ kiểu đủ gu.

Lẩu nhúng - Hot Pot Garden

Lẩu nhúng - Hot Pot Garden


Nhưng nhà hàng Lẩu Nhúng – Hot Pot Garden đã chọn một phong cách riêng, không trùng lắp những nơi khác. Ở đây thực khách thưởng thức lẩu trong không gian sân vườn thoáng mát, yên tĩnh, thật sự là một nơi để thư giãn cùng bạn bè, gia đình.

Lẩu nhúng - Hot Pot Garden

Đặc sắc hơn chính là hương vị của các món ăn được chế biến phù hợp với khẩu vị người Việt. Có năm loại nước dùng thực khách có thể lựa chọn tuỳ theo sở thích: thích thanh tao thì có canh trái cây nấu cùng rau củ; ưa chua cay mùi vị sa tế, riềng, sả thì chọn canh tom-yum; béo ngọt thì có xí quách hạnh nhân; cần bổ dưỡng thì có nước dùng gà hầm thuốc bắc; đậm đà và lạ miệng hơn nữa là canh chân gà mắm ruốc. Để “nhúng” với 5 loại nước dùng kể trên, thực khách sẽ tự chọn thịt, cá, hải sản, nấm, rau, mì… trên 50 món khác nhau ăn kèm.

Nếu đi ít người có thể gọi một combo lẩu (set menu lẩu). Combo lẩu như một cách giới thiệu khá độc đáo về những món lẩu mới được tìm tòi của nhà hàng. Chẳng hạn như lẩu đà điểu mắm ruốc, vị mằn mặn cay cay của mắm ruốc quyện lấy vị ngọt của thịt đà điểu ăn kèm khoai tây chiên thành một món ngon thật lạ miệng. Hay lẩu hột vịt lộn hầm tiêu xanh ăn với bắp bò, rau mồng tơi chấm nước mắm gừng mang hương vị dân dã mà nồng nàn, ấm áp… Ngoài thực đơn lẩu, nhà hàng còn khá nhiều món khai vị, món nướng, cơm, mì… nhằm phục vụ mọi ý thích của khách hàng.

Địa chỉ: Nhà hàng Lẩu Nhúng – Hot Pot Garden, 22 Bùi Thị Xuân, P.2, Q.Tân Bình

(Theo Sài Gòn Tiếp Thị)

.
(Theo zing)

Trở lại trang trước