Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » TOP nhà hàng, quán đẹp »
Uống cafe miễn phí ở Moscafe
26/04/2018
Từ 19h đến 20h, từ nay đến hết 3/5, Moscafe sẽ tặng những ly cafe miễn phí dành cho khách của quán. Tọa lạc trên trục đường chính, trung tâm của thành phố, Moscafe (181 Cách mạng tháng 8, quận 3, TPHCM) là một chốn hoàn toàn mới mẻ dành cho giới trẻ, quán sử dụng các tông màu đen - đỏ và trắng làm chủ đạo.


Tại đây, có hai không gian phòng lạnh và khu ngoài trời dành cho bạn. Không gian phòng lạnh, bạn sẽ được chiễm chệ trên những bộ salon dầy, mới và đầy êm ái. Khác với một số quán khác tận dụng tối đa không gian để chêm bàn ghế, Moscafe khá "rộng rãi" khi bố trí bàn cách xa nhau, tạo sự thoải mái và không gian riêng cho những người thích đến quán trò chuyện, trao đổi công việc hoặc đơn giản là nhấm nháp những giọt cafe thư giãn.Cũng không gian này, nếu tinh tế và để ý, bạn sẽ thấy cách bố trí đèn và sắp đặt ánh sáng của quán khá thú vị. Trên chiếc bàn kính, nơi bạn để nước hoặc thức ăn, những vầng sáng từ trên trần phản chiếu xuống lung linh với những hình vòng tròn hoặc lưỡi liềm, bán nguyệt đầy màu sắc.Nhìn những quầng sáng in dấu xuống bàn, nhiều bạn trẻ mang máy ảnh ra chụp. Nếu muốn ngịch với ánh sáng và chọn một nơi để trốn nóng, Moscafe là một địa chỉ mới mẻ dành cho bạn.
Không gian ngoài trời với view nhìn ra đường, bạn sẽ được ngồi trên những chiếc ghế bằng mây màu trắng khá xinh xắn và lãng mạn. Không gian này chỉ có quạt và gió trời, thích hợp cho những ai sợ bốn bức vách dù chỉ là bằng kính.


Ở Moscafe hầu như có đủ các loại thức uống và điểm tâm, tuy nhiên, cafe và kem ở đây được đánh giá là khá ngon. Giá cả của mỗi ly nước hoặc kem chỉ từ 20.000 đồng trở lên và có thể nói, là rẻ nhất so với những quán nằm trong khu vực trung tâm, đáp ứng được tiêu chí sang trọng và nhân viên phục vụ lịch sự, tận tình.
Điều khá đặc biệt, Moscafe là quán duy nhất tại TPHCM (cho đến thời điểm này) chơi sang tặng cafe miễn phí cho khách vào "giờ vàng"! Đó là trong khoảng thời gian từ 19h đến 20h, từ nay đến hết ngày 3/5, Moscafe sẽ tặng những ly cafe miễn phí dành cho khách của quán. Đây quả là tin... vui dành cho những ai nghiện cafe và có thói quen sưu tầm quán sang, đẹp!BÀI, ẢNH: TRƯƠNG QUỐC PHONG
.
(Theo muivi)

Trở lại trang trước