Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » TOP nhà hàng tại Saì Gòn »
Món ngon ở lẩu băng chuyền
26/04/2018
Băng chuyền lẩu mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn từ món ăn, màu sắc tươi mới mà nếu bạn không 'nhanh tay, nhanh mắt' nắm bắt thì có thể cơ hội kia sẽ dần vụt qua bạn.

Bạn có biết rằng vì sao từ Present lại có cả hai nghĩa "hiện tại" và "quà tặng" không? Bởi lẽ cuộc sống luôn mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ và thú vị. Có khi cuộc sống mang đến cho bạn một người bạn mới, một cơ hội mới trong công việc, một cảm xúc dâng tràn trong tình yêu hay chỉ là một địa điểm vui chơi thoải mái.

Lẩu băng chuyền tại lầu 3 Parkson Hùng Vương sẽ thật sự sẽ là một món quà dành tặng bạn trong dịp tháng 5 này. Vừa chính thức khai trương vào ngày 2/5 tại lầu 3 Parkson Hùng Vương với một phong cách dành cho giới trẻ đầy nhiệt huyết và luôn chuyển động không ngừng. Băng chuyền (hay còn gọi là running bar) được ví như là một ví dụ điển hình cho cuộc sống năng động hiện nay. Nó cứ dần dần chuyển động không quá nhanh nhưng cũng không quá chậm đặc biệt không bao giờ dừng lại chờ bạn cả.

Thị giác và vị giác của chính bạn sẽ không bao giờ nhàm chán khi ngồi thưởng thức từng đĩa hải sản, thịt, rau và nấm cùng các loại viên trên băng chuyền, vì vậy bạn đừng thờ ơ với nó.

Nhìn thử xem, bên kia là một gia đình đang quấn quýt cười nói rôm rả, bên này là không gian ấm cúng cho đôi bạn đang yêu, còn đằng kia là một vùng cấm riêng tư cho một anh chàng cần sự yên tĩnh.

Khuyến mãi: Tặng một đồ uống dành cho 500 khách hàng thưởng thức lẩu băng chuyền đầu tiên.
Coca Express: Lầu 3 TTTM Parkson Hùng Vương, Hùng Vương Plaza, quận 5 TP HCM.
ĐT: 08 22220396

N.H.

.
(Theo Ngoisao)

Trở lại trang trước