Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Marketing nhà hàng »
Phong thủy trong Marketing
Nhiều doanh nhân trước khi thành lập doanh nghiệp đã rất thận trọng khi xem tuổi của những người hợp tác với mình hay lựa chọn màu sắc cho thương hiệu, văn phòng… Chẳng hạn người có mệnh Thủy tránh sử dụng các màu nóng như đỏ, cam, vàng để trang trí văn phòng và thiết kế thương hiệu; người tuổi Tý...
Một website vui nhộn sẽ góp phần tạo sự hấp dẫn cho thương hiệu của bạn
Web là phương tiện truyền thông nhanh. Mọi người luôn săn tìm những điều mới để tận hưởng và chia sẻ với bạn bè. Thêm vào đó, web lại có chi phí phải chăng, tương đối thấp so với quảng cáo truyền thống trên ti vi và những phương tiện truyền thông khác. Sự liên kết những yếu tố trên cung cấp cho bạn cơ...
Hãy đặt khách hàng vào vị trí trung tâm để thành công.
Sự xuống dốc của nền kinh tế và những trở ngại trong việc lựa chọn phương tiện truyền thông đòi hỏi một mối quan hệ đặc biệt với khách hàng – và phương pháp quản lý mối quan hệ đặc biệt.
Xây dựng và phát triển thương hiệu từ cách nhìn của Thomas Gad
Có lẽ bạn đã nhiều lần nghe thấy câu khẩu hiệu quen thuộc “Connecting people” (Kết nối mọi người) của hãng điện thoại di động Nokia, thế nhưng bạn có biết ai là tác giả của khẩu hiệu đó không? Đó chính là Thomas Gad - người đã làm xôn xao giới kinh doanh bằng cuốn sách quản trị thuộc loại ăn khách...
Đâu là kẻ thù lớn nhất của marketing?
Hoạt động marketing cũng có tính chất cam go và khốc liệt như những trận đánh trên chiến trường. Mỗi “chiến binh” phải nhận biết được đâu là kẻ thù của mình để tiêu diệt triệt để, thì khi đó doanh thu và lợi nhuận của công ty mới có thể ổn định và tăng trưởng nhanh chóng.
Cadillac thay đổi logo
Như một phần trong chiến dịch marketing mới của phó chủ tịch Bob Lutz nhằm khôi phục hình ảnh thương hiệu GM, giám đốc Cadillac đã giới thiệu logo mới của hãng với hình thức về cơ bản vẫn như cũ, nhưng bóng bẩy, hiện đại hơn.
Tiêu dùng thời quảng cáo
Cách đây 2 năm, Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen công bố kết quả nghiên cứu về độ tin cậy vào quảng cáo và Việt Nam đứng thứ 8 trong 10 quốc gia tin vào quảng cáo nhất.
10 bí quyết của nhà tiếp thị du kích “thực thụ”
Nếu nhìn vào định nghĩa, thì tiếp thị du kích (Guerrilla Marketing) là một phương thức khác thường để tiến hành các hành động xúc tiến thương mại với một ngân quỹ hạn hẹp. Nhưng nếu chỉ có như vậy, tiếp thị du kích sẽ không thể thành công.
Những điều chưa biết về tiếp thị
Business World Portal xin trân trọng trích đăng chương I cuốn sách “Những điều bạn chưa biết về tiếp thị” do Nhà xuất bản Trẻ mới phát hành.
Tám bước dẫn tới thành công của marketing nội dung
Chúng ta biết rằng marketing ngày càng đóng vai trò quan trọng và những cơ hội sẽ đến với các công ty khi họ coi mảng nội dung là tiêu điểm của chiến lược marketing. Bài viết này tập trung vào những bước mà những nhà lãnh đạo marketing cần phải thực hiện để có thể đưa ra một chiến lược marketing nội dung...
Total:55 | Trang :1 Prev | 1 2 3 4 5 ... | Tiếp