Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » TOP quán cafe ở Sài Gòn »
Merci Café với đêm nhạc Acoustic
Vào lúc 20h ngày 20/3, quán café Merci sẽ tổ chức đêm nhạc Acoustic với tên gọi "Tình khúc tháng 3". Đêm nhạc sẽ giới thiệu những tình khúc bất hủ và những sáng tác mới nhất của nhóm Du Ca Gió.
Nhớ Sài Gòn xưa ở cà phê “Một Thuở”
Cà phê “Một thuở” là nơi chốn có thể thể đưa bạn ngược thời gian, quay lại những thập niên 60-70 của Sài Gòn xưa, nơi lưu giữ những kỷ niệm, những khoảnh khắc khó phai.
Cafe Metoo, thế giới của 'cái tôi'
Cafe giờ đây là một điều không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Khi một mình, người ta tìm quán cafe ngồi tĩnh lặng suy nghĩ về cuộc sống. Khi với bạn bè, mọi người lại đưa nhau ra quán cafe để trò chuyện thật thoải mái.
Art Work: không gian nhỏ, thế giới lớn
Sài Gòn là đất phồn hoa, là nơi kinh tế phát triển với tốc độ vũ bão. Cuộc sống của người Sài thành ngày càng khá giả hơn, đầy đủ hơn, nhưng cũng khiến người ta mệt mỏi hơn. Mỗi sớm mai, ngay khi thức giấc,
Đom đóm Luciola: Thắp sáng những cảm xúc bình yên
Giữa chốn Sài Gòn ồn ào vội vã, mỗi chúng ta ắt hẳn đều muốn có một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giản và refresh sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Café Đom đóm Luciola nằm trên một con đường nhỏ rất yên tĩnh, không gian quán được thiết kế rất tinh tế thực sự là nơi thích hợp để...
Café Hoa Giấy: Tận hưởng sự yên tĩnh
Nằm trong khu dân cư mới ở quận 6, café Hoa Giấy thừa hưởng một không gian thoáng mát, yên tĩnh và đặc biệt là không khí trong lành, mát mẻ và dễ chịu.
Cafe Gentle
Nằm trên con đường 24 sôi động ở Quận 6 đối diện với mặt trước Metro Bình Phú, Cafe Gentle được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại pha lẫn phong cách thuần Việt tạo nên cho mình một không gian rất riêng biệt thật khó tìm được ở một nơi nào khác.
Phía ngày nắng mới
Một ô cửa sổ nhỏ hướng về phía mặt trời, đón những tia nắng mới, đón ngày mới cùng những niềm vui và hy vọng mới, bỏ lại sau lưng bóng tối cùng những nỗi buồn đã qua…
Poppy
Hoa và những cánh bướm nhẹ nhàng điểm trên mảng tường, góc nhà như những nét nhấn làm tăng sự sinh động cho khung cảnh trang nhã của nhà hàng.
Iro
Bạn đã bao giờ thưởng thức món kem dễ thương hình chú sâu ú, chuột nhắt, cánh cam... hương vị khó quên chưa? Đến quan kem Iro bạn sẽ ngạc nhiên trước những món kem lạ và ngon.
Total:62 | Trang :1 Prev | 1 2 3 4 5 ... | Tiếp